cover_50k
cover_10
Share FB
p2p1

BÌNH CHỮA CHÁY

Vì sao nên chọn PCCC GOLDEN TECH ?

- Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, GOLDEN TECH là nhà cung cấp các thiết bị PCCC nhập khẩu từ châu Âu và châu Á cho các hộ gia đình, cơ quan, tổ chức, công ty tại TPHCM và các tỉnh lận cận đảm bảo chất lượng, an toàn uy tín cho khách hàng.
- GOLDEN TECH có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm, kỹ năng PCCC cũng như thực hiện các công việc khảo sát, lắp đặt, nạp bình… cho khách hàng.
- Khi đến mua hàng, công ty sẽ được tư vấn, báo giá rõ ràng các sản phẩm, để khách hàng có cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp.
- GOLDEN TECH có dịch vụ bảo hành tận tình, dài hạn, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Quý khách hàng khi có nhu cầu mua bình chữa cháy gia đình hoặc các thiết bị PCCC khác, đừng ngần ngại liên hệ với GOLDEN TECH để được tư vấn, báo giá chi tiết, tận tình cũng như mua được sản phẩm chất lượng, uy tín.
- Các loại bình chữa cháy GOLDEN TECH cung cấp bình chữa cháy gia đình, bình chữa cháy tphcm, bình chữa cháy mini, bình cứu hỏa, binh chua chay, giá bình chữa cháy, gia binh chua chay, báo giá bình chữa cháy, địa chỉ bán bình chữa cháy, báo giá bình cứu hỏa, bình chữa cháy MFZ4, MFZ8, MT3, MT5, MFZ35, XZFTB6, XZFTB8

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GOLDEN TECH

Địa Chỉ: 495/6 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

TEL: (28) 3805 5678 - Hotline: 0938 123 114

Email: [email protected] 

Skype: Golden Tech

logo-bo-cong-thuong

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 134
Trong tuần: 762
Lượt truy cập: 373868
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ
x https://phanphoithietbimpe.com/files/assets/s2.jpg